Thuê diễn viên chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, xu hướng marketing online đang ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Giúp doanh nghiệp nâng cao doanh thu một cách hiệu quả hơn chỉ với một chiến dịch truyền thông. Trong đó, thuê diễn viên chuyên nghiệp quảng cáo đang được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tác động của những người nổi tiếng đến khách hàng mang đến nhiều ảnh hưởng lớn. Vậy bạn có biết gì về giải pháp truyền thông hiện đang được ưa chuộng này không. Hãy cùng tìm hiểu nào. 

Tìm hiểu về thuê diễn viên chuyên nghiệp quảng cáo
Tìm hiểu về thuê diễn viên chuyên nghiệp quảng cáo

Các diễn viên là những người thường xuất hiện trong các bộ phim, MV ca nhạc,…. Những diễn viên nổi tiếng với độ phổ biến rộng, có ngoại hình thu hút sẽ nhận được nhiều lời mời quảng cáo. Diễn viên chuyên nghiệp có thể làm người đại diện cho nhãn hàng hay thương hiệu nào đó. Hoặc cũng có thể được mời tham gia sự kiện khai trương công ty, chi nhánh, cửa hàng,… 

Với nhiều hình thức quảng cáo, truyền thông thì các việc thuê diễn viên chuyên nghiệp trở nên phổ biến hơn. Họ sẽ tiến hành quảng bá sản phẩm không chỉ ở cả ngoài đời mà còn trên mạng xã hội. Điều này thu hút được lượng lớn người quan tâm, tăng doanh số cho doanh nghiệp. Bởi vì, diễn viên là những người có tiếng nói, nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. 

Mà với hình thức quảng cáo trực tuyến, doanh nghiệp hướng đến chính là nhóm người theo dõi này. Đó có thể là người thích các trang, tài khoản cá nhân của diễn viên ở trên mạng xã hội. Hình thức marketing này đang trở thành trào lưu, thu hút doanh nghiệp bởi hiệu quả truyền thông mạnh mẽ.

Xu hướng thuê diễn viên chuyên nghiệp hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ mạng trong xã hội hiện nay. Các quảng cáo có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng dưới các hình thức đa dạng hơn. Diễn viên quảng cáo, PR sản phẩm cũng được đa dạng dựa trên nhu cầu, thị hiếu của mọi người. 

Ngày nay, việc tìm kiếm diễn viên phù hợp cho các TVC quảng cáo, tạp chí, hình ảnh thương hiệu,… Là một vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Một diễn viên chuyên nghiệp sẽ tối ưu được độ nhận diện, phủ sóng trên mạng xã hội. 

Theo đó, các TVC quảng cáo thường chỉ có thời gian phát sóng cực kỳ ngắn ngủi. Nhưng nó lại đòi hỏi cao ở thông điệp lắng đóng lại với người xem. Cũng tương tự như vậy, hình ảnh quảng cáo của thương hiệu cần thu hút người xem tức khắc. Dù lúc đó họ chỉ vô tình lướt ngang qua chúng ở trên đường hay trên mạng mà thôi. 

Chính vì thế, diễn viên đóng quảng cáo cần phải nắm bắt được tinh thần, ý tưởng sản phẩm. Điều này bao gồm cả mặt hình thức lẫn truyền đạt thông điệp trong một thời gian hạn chế. Họ cũng cần có khả năng thu hút nhất định, lôi kéo người xem ngay lập tức nữa. 

Nói đến sự thu hút này có thể nằm ở độ phủ sóng của diễn viên. Hoặc cũng có thể đến từ chính kỹ năng diễn xuất, độ phù hợp với sản phẩm, hình ảnh nhãn hàng. Như thế, có thể hiểu diễn viên chuyên nghiệp sẽ tạo nên bộ mặt sản phẩm và thương hiệu. 

Lợi ích khi thuê diễn viên chuyên nghiệp tại SGKOL

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê diễn viên tại SGKOL, khách hàng sẽ có được những lợi ích sau: 

Thu hút truyền thông

Diễn viên chuyên nghiệp là người của công chúng. Nên các hành động của họ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí và khán giả. Nếu như hình ảnh, sự kiện của doanh nghiệp có diễn viên xuất hiện. Đó chính là nguồn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ đến từ giới truyền thông hơn.

Tạo uy tín

Phần lớn những thương hiệu, nhãn hàng lớn đều có diễn viên, người mẫu hay ca sĩ làm đại diện. Đây là một cách giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín đến với các khách hàng hay đối tác hơn. 

Tìm hiểu về thuê diễn viên chuyên nghiệp quảng cáo
Tìm hiểu về thuê diễn viên chuyên nghiệp quảng cáo

Khi thuê diễn viên chuyên nghiệp xuất hiện trong sự kiện, chương trình mà doanh nghiệp tổ chức. Là một yếu tố giúp khẳng định tầm cỡ và đẳng cấp của sự kiện đó. Đối tượng khách hàng cũng sẽ được mở rộng, có khả năng tiếp cận tới lượng fan diễn viên đó. 

Không cần lo lắng chi phí

Thuê diễn viên quảng cáo dù mang lại hiệu quả tốt nhưng cũng khiến nhiều doanh nghiệp đắn đo. Chi phí thuê diễn viên cần phải được tính toán, cân đo cho phù hợp với ngân sách sự kiện. 

Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải cân nhắc đến lịch trình làm việc của diễn viên nữa. Cần đảm bảo rằng họ sẽ có mặt trong suốt sự kiện hay chuẩn bị chu đáo hình ảnh bản thân. Kèm theo đó là các vấn đề về chi phí đi lại, trang phục, trang điểm,…. Những điều khoản này càng cụ thể sẽ tránh được các chi phí phát sinh sau này. 

Nhưng khi thuê diễn viên tại SGKOL, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến điều này. Những vấn đề trên đều được công ty chúng tôi lên kế hoạch, triển khai chi tiết. Đảm bảo đủ quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

SGKOL – Địa chỉ thuê diễn viên chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

SGKOL với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên cung cấp diễn viên chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi sở hữu kết nối rộng khắp cùng bề dày uy tín trong lĩnh vực cho thuê diễn viên. Cũng như đã cộng tác thành công cùng với nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lớn trên khắp cả nước. 

Sở hữu hệ thống diễn viên đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình sản phẩm và dịch vụ. SGKOL cung cấp đến khách hàng những gương mặt vô cùng quen thuộc với mọi người. Trong đó có cả những diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim, chương trình truyền hình,… Họ sở hữu lượng fan đông đảo, có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. 

Khách hàng lựa chọn thuê diễn viên chuyên nghiệp tại SGKOL để quay quảng cáo, tham gia sự kiện,…. Bạn có thể yên tâm về dịch vụ hiện tại mà chúng tôi cung cấp. Bởi chất lượng sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng đã được khẳng định qua video quảng cáo; các thước phim ngắn SGKOL đã thực hiện cho khách hàng.

0914 026 183