Những điểm nổi bật của booking PB chuyên nghiệp tại SGKOL

PB chính là thuật ngữ dùng để chỉ những người mẫu nam quảng cáo. Họ là người sẽ đảm nhận các công việc liên quan đến giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Để hiểu hơn về ngành nghề này cũng như biết lợi ích mà PB mang đến. Hãy cùng SGKOL tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ booking PB chuyên nghiệp trong bài viết sau. 

PB là gì?

PB là một cụm từ viết tắt tiếng Anh của Promotion Boy. Họ là người thường có mặt trong các sự kiện, buổi tiệc của doanh nghiệp. Theo đó, với diện mạo bảnh bao, gương mặt ưa nhìn và chiều cao khoảng 1m70 trở lên. Những PB sẽ thực hiện nhiệm vụ quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho công ty. 

Cũng giống như PG, một PB không bị giới hạn bởi ngành nghề hay lĩnh vực nào cả. Họ có thể làm việc tại các quán bar, cửa hàng nội thất, hay buổi khai trương điện thoại,… Nếu bạn có đầy đủ tố chất để trở thành một PB chuyên nghiệp, nó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm không đòi hỏi cao ở chuyên môn. 

Xu hướng booking PB chuyên nghiệp hiện nay

Xu hướng booking PB chuyên nghiệp hiện nay
Xu hướng booking PB chuyên nghiệp hiện nay

Ngày nay, công việc PB đã được mở rộng hơn rất nhiều so với trước đây. Từ những sự kiện lớn nhỏ cho đến việc chạy roadshow hay sampling. Với thời gian làm việc linh động, PB đang được xem là ngành nghề hot cho giới trẻ. Nên ngành nghề này không chỉ phát triển tại Việt Nam mà còn rất phổ biến trên thế giới.

Với sự phát triển, ảnh hưởng của truyền thông như hiện nay. Công ty nếu muốn gây ấn tượng, thu hút khách hàng tìm đến sản phẩm, dịch vụ của họ.  Thông qua việc booking PB chuyên nghiệp công ty có thể thực hiện điều này dễ dàng hơn. Nó cũng mở ra cơ hội việc làm cực lớn với mức lương khá cao cho nhiều người. 

Lợi ích của việc khi sử dụng dịch vụ booking PB chuyên nghiệp tại SGKOL

Không giống với người mẫu hay người nổi tiếng. Thuê PB chuyên nghiệp sẽ không khiến doanh nghiệp tốn quá nhiều chi phí. Nhưng nó cũng mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá, thu hút khách hàng cho doanh nghiệp. Theo đó, PB chuyên nghiệp sẽ mang đến những lợi ích như:  Khác với người mẫu hay những người nổi tiếng, những cô PG không 

Các lợi ích chung khi booking PB chuyên nghiệp 

  • PB chuyên nghiệp sẽ thu hút nhiều khách hàng tìm đến với doanh nghiệp. Hoặc cũng có thể là tìm đến gian hàng của doanh nghiệp tại trung tâm thương mại. 
  • Mang đến ấn tượng sâu sắc cho các khách hàng qua việc xuất hiện trong sự kiện, nở nụ cười với họ.
  • PB gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng cho doanh nghiệp trong buổi lễ khai trương, ra mắt sản phẩm, khánh thành….
  • Những PB xinh đẹp sẽ thu hút ánh nhìn trong trang phục có in logo doanh nghiệp, sản phẩm. Đây cũng được xem là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp tin dùng. 
  • Dễ dàng để tiếp cận, cung cấp thông tin doanh nghiệp, sản phẩm đến với các khách hàng. 

Tiêu chuẩn chọn PB chuyên nghiệp tại SGKOL là gì? 

Tiêu chuẩn chọn PB chuyên nghiệp tại SGKOL là gì? 
Tiêu chuẩn chọn PB chuyên nghiệp tại SGKOL là gì?

Để có thể ứng tuyển, làm việc như một PB chuyên nghiệp tại SGKOL cần đáp ứng tiêu chuẩn sau: 

Yêu cầu về ngoại hình

Là điều kiện đầu tiên mà bạn cần có nếu muốn làm một PB chuyên nghiệp. Chiều cao tối thiểu cần có của PB là 1m70,  có thân hình cân đối và khuôn mặt ưa nhìn. PB giống như “gương mặt” đại diện cho hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp. Nên tiêu chí đầu tiên để chọn PB này luôn được coi trọng. 

Yêu cầu về giọng nói 

PB chuyên nghiệp phải có khả năng giao tiếp lưu loát, không nói ngọng hay nói tiếng địa phương. Bởi vì PB cũng sẽ tham gia vào quá trình để tiếp thị sản phẩm. 

Có khá nhiều trường hợp khách hàng không hiểu hoặc hiểu sai về sản phẩm dịch vụ do PB. Hơn nữa, PB cũng cần có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát. Như vậy thì mới có cơ hội làm việc, hợp tác với các doanh nghiệp lớn. 

Yêu cầu về tinh thần, trách nhiệm khi làm việc

Bên cạnh yêu cầu về ngoại hình, khả năng làm chủ tình huống,… Các PB chuyên nghiệp cũng phải có tinh thần, trách nhiệm cao khi làm việc. Vì thế, khi tuyển dụng PB, họ thường lựa chọn người có tình thần tự giác, trách nhiệm cao. Hoặc là những người có khả năng hòa đồng, làm việc nhóm tốt cũng được lựa chọn. 

SGKOL – Địa chỉ cung cấp dịch vụ booking PB chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM

Với vị thế nằm ở ngay trung tâm TP.HCM, SGKOL là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thuê PB chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ PB chuyên nghiệp, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.  

Trong quá trình làm việc, hợp tác chúng tôi cũng đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Cam kết cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dồi dào và tận tâm. 

Hơn nữa, với các kỹ năng và kinh nghiệm vốn có. Đội ngũ PB chuyên nghiệp mà SGKOL cung cấp có thể tham gia cùng doanh nghiệp tư vấn, giới thiệu sản phẩm. Hoặc cũng có thể hỗ trợ bán hàng, làm người mẫu ảnh, làm Model ảnh,…

Hãy lựa chọn dịch vụ booking PB chuyên nghiệp của SGKOL như một giải pháp truyền thông. Giúp đảm bảo hình ảnh đẹp của doanh nghiệp dù là trong sự kiện nào. 

Với những chia sẻ của SGKOL ở trên về booking PB chuyên nghiệp. Hy vọng bạn đã hiểu PB chuyên nghiệp là gì, lợi ích khi thuê PB chuyên nghiệp…. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với SGKOL. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp tất cả thắc mắc về PB cho bạn trong thời gian nhanh nhất. 

0914 026 183