Lợi ích thuê KOLS LIVESTREAM bán hàng, review sản phẩm

Các doanh nghiệp, shop bán hàng hiện nay đang có xu hướng đầu tư thuê Kols để thực hiện bán sản phẩm hay review sản phẩm để mang sản phẩm đến với khách hàng. Vậy lợi ích thuê Kols livestream gì? Làm thế nào để thuê Kols phù hợp? SGKOLs mời bạn tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về Kols.

Lợi ích thuê Kols livestream bán hàng, review sản phẩm
Lợi ích thuê Kols livestream bán hàng, review sản phẩm

1. Lợi ích khi thuê mẫu livestream

Livestream bán hàng nhờ Kols là một trong những cách bán hàng hiệu quả, ít tốn chi phí nhưng vẫn có thể trực tiếp kết nối với khách hàng mục tiêu. Để kinh doanh thành công thì bạn không thể bỏ qua hình thức bán hàng livestream và việc thuê Kols để livestream cách thực hiện hữu hiệu giúp doanh nghiệp đạt được doanh số tốt nhất. Thuê mẫu livestream chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, chủ shop như sau:

Lợi ích thuê kols livestream bán hàng, review sản phẩm
Lợi ích thuê Kols livestream bán hàng, review sản phẩm

Tăng tương tác cho livestream bán hàng

Khi thực hiện bạn tổ chức một buổi livestream được đầu tư dịch vụ livestream chuyên nghiệp, thuê mẫu Kols, có phần mềm hỗ trợ,…. thì livestream bán hàng sẽ tăng khả năng tương tác, lượng người nhận được thông báo live hay lượng truy cập sẽ được cải thiện đáng kể.

Tăng doanh thu bán hàng

Khi bạn đã có một lượng khách truy cập nhất định vào livestream nhờ độ nổi tiếng của Kols thì việc giới thiệu sản phẩm và mang sản phẩm bán cho khách hàng sẽ nhanh chóng hơn. Sử dụng mẫu livestream chuyên nghiệp có kỹ năng thuyết phục bán hàng sẽ giúp bạn bùng nổ doanh, tăng doanh số bán hàngcho mỗi lần livestream.

Tạo được niềm tin cho người dùng sản phẩm

Sử dụng Kols hay Infuencer trong những buổi livestream sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin với khách hàng. Vì họ là những nổi tiếng, có kiến thức và kỹ năng về một hay nhiều lĩnh vực, nên thuê Kols chuyên nghiệp tạo cơ hội để có được niềm tin với khách hàng và bán được hàng.

Tính chủ động

Nếu như trước đây để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bạn phải tốn chi phí khá đắt, nội dung cố định thì với những buổi livestream bán hàng thể hiện sự chủ động và sáng tạo trong kinh doanh. Việc thực hiện những buổi livestream được thực hiện một cách linh động về thời gian, nội dung, dễ dàng thực hiện với một dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

2. Các chọn Kols phù hợp để livestream bán hàng, review sản phẩm

Thực hiện livestream nhằm mục đích để giới thiệu, review bán hàng một cách chân thực nhất, video hoàn toàng trực tiếp không chỉnh sửa. Khác với những buổi livestream thông thường, buổi live stream bán hàng phải được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp từ kỹ thuật đến nội dung. Để có được buổi livestream thành công bên cạnh những yếu tố về kỹ thuật việc chọn Kols phù hợp cho buổi livestream là một trong những yếu tố cần được quan tâm. Để chọn được Kols phù hợp để livestream bạn cần xem xét một số tiêu chí như sau:

Cách thuê Kols livestream bán hàng, review hiệu quả
Cách thuê Kols livestream bán hàng, review hiệu quả

Tìm kiếm Kols có chuyên môn, lĩnh vực phù hợp với hình ảnh thương hiệu sản phẩm

Khi chọn Kols có chuyên môn kiến thức và hiểu được sản phẩm sẽ dễ dàng chia sẻ quan niệm, đánh giá dành cho sản phẩm. Đồng thời tạo được sự gần gũi, không khí tự nhiên mà không quá phụ thuộc vào kịch bản. Thuê mẫu Kols  để cho người tiêu dùng cảm nhận được sự trải nghiệm tuyệt vời của họ khi sử dụng sản phẩm thì họ đã quảng bá thành công sản phẩm của bạn.

Đối tượng quan tâm Kols là khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Đối với bất kỳ sản phẩm nào đều cần xác định được khách hàng tiềm năng, tìm được Kols phù hợp từ đó bạn sẽ tiếp cận đúng với khách hàng tiềm năng cho sản phẩm. Qua đó bạn có thể tối ưu được ngân sách quảng cáo để tìm khách hàng.

Lựa chọn Kols có ngoại hình ưa nhìn, hình thể cân đối để tăng nhận diện thương hiệu, tương tác cho livestream

Bên cạnh những kỹ năng cần có như Bạn cần lựa chọn mẫu livestream có như giọng nói, cách ứng xử giao tiếp thì lựa chọn Kols có nhan sắc, vẻ đẹp sẽ tạo được hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh thương hiệu.

Lựa chọn Kols có kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Ai cũng có thể thực hiện buổi livestream nhưng để đạt được hiệu quả và bán được hàng bạn cần thuê mẫu livestream chuyên nghiêp. Vì họ đã tích lũy kinh nghiệm cách ứng xử, khả năng nắm bắt thông tin sản phẩm và cách tương tác với khách hàng qua livestream. Bên cạnh đó các cử chỉ hành động, ngôn ngữ hình thể trước máy quay của họ sẽ tự tin và thể hiện một cách tự nhiên.

3.Thuê mẫu livestream bán hàng chuyên nghiệp ở đâu?

Dịch vụ livestream bán hàng hiện nay đang rất phổ biến trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nghề livestream cũng đang là một ngành nghề rất “hot” của thời đại số. Để có thể thuê được Kols livestream chuyên nghiệp bạn cần tìm đến các công ty truyền thông chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ livestream chất lượng, tìm cho bạn Kols phù hợp với sản phẩm thương hiệu, quy trình sản xuất livestream chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất khi thuê.

SGKOLs – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê Kols livestream chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM

Với vị thế nằm ở ngay trung tâm TP.HCM, SGKOLs là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thuê Kols chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ Kols chuyên nghiệp, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.  

Trong quá trình làm việc, hợp tác chúng tôi cũng đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Cam kết cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dồi dào và tận tâm. 

Hơn nữa,đội ngũ Kols mà SGKOL cung cấp có thể tham gia cùng doanh nghiệp tư vấn, giới thiệu sản phẩm. Hoặc cũng có thể hỗ trợ bán hàng, làm người mẫu ảnh, làm Model ảnh, diễn viên

Hãy lựa chọn dịch vụ thuê Kols chuyên nghiệp của SGKOLs như một giải pháp truyền thông. Giúp đảm bảo hình ảnh đẹp của doanh nghiệp dù là trong sự kiện nào.

Với những chia sẻ của SGKOLs ở trên về thuê Kols chuyên nghiệp. Hy vọng bạn đã hiểu Kols livestream chuyên nghiệp là gì, lợi ích khi thuê Kols livestream chuyên nghiệp…. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với SGKOLs. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp tất cả thắc mắc về Kols livestream cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

 

091 343 1406