Liên hệ booking kol chuyên nghiệp uy tín tại Tphcm

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội; xu hướng truyền thông online ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và trong chiến dịch Marketing online này, sự góp mặt của các KOL là một phần không thể thiếu. Điều này đã trở thành cơ sở để dịch vụ booking kol chuyên nghiệp ra đời và phủ sóng mạnh mẽ. Để làm rõ hơn về những lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho doanh nghiệp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bay giờ!

Làm rõ khái niệm KOL là gì?

KOL là từ dùng để chỉ những cá nhân, tổ chức đã tạo được tiếng vang nhất định trong lĩnh vực mà họ hoạt động. Đồng thời có tầm ảnh hưởng lớn với một bộ phận công chúng, sở hữu lượng người theo dõi cao trên mạng xã hội.

Cũng nhờ vào độ “hot” của các KOL mà nhiều doanh nghiệp luôn mong muốn kết nối với họ để tăng nhận diện thương hiệu và sản phẩm. Đây được xem là phương pháp marketing khôn ngoan thời đại 4.0, ở đó cả doanh nghiệp và SGKOL đều được hưởng lợi.

Xu hướng sử dụng dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp hiện nay

Theo khảo sát, nhu cầu booking KOL chuyên nghiệp tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Các doanh nghiệp thường dựa vào định hướng thương hiệu, tính chất sản phẩm sắp quảng bá, để quyết định sẽ booking kol ở mảng nào.

Xu hướng sử dụng dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp hiện nay
Xu hướng sử dụng dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp hiện nay

Một số doanh nghiệp lớn khi booking KOL họ còn xem xét thêm một vài yếu tố khác như: Người hâm mộ KOL có phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà họ hướng đến hay không, uy tín thế nào. Ngoài ra thường có xu hướng ưu tiên các KOL nổi tiếng, được nhiều người yêu mến.

Hiện nay thì nhu cầu booking KOL mảng mua sắm, mảng thời trang, mỹ phẩm và các mảng du lịch, ẩm thực đang dẫn đầu. Với từng mảng, sẽ có những yêu cầu nhất định về đội ngũ KOL. Ví dụ KOL trong lĩnh vực thời trang thường là các bạn trẻ, người mẫu có ngoại hình nổi bật, gương mặt sáng, sở hữu gu ăn mặc thời thượng. Từ đó có khả năng kích thích mong muốn sở hữu các mặt hàng mà họ đang diện ở người hâm mộ.

Booking KOL chuyên nghiệp thành công mang lại hiệu quả gì?

Lựa chọn booking KOL cho chiến dịch Marketing đã chứng minh mang đến khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trong số đó phải kể đến như:

Góp phần tăng tầm ảnh hưởng, độ nhận diện thương hiệu

Thương hiệu, sản phẩm được phủ sóng rộng rãi, được nhiều người biết đến luôn là mong muốn chung của nhiều doanh nghiệp. Bằng các bài đăng có lượt tương tác lớn KOL sẽ giúp doanh nghiệp đạt được mục đích trên. Bên cạnh đó những đánh giá, nhận định về sản phẩm từ phía KOL sẽ tăng sức nặng cho thương hiệu, nhận diện về doanh nghiệp được nâng cao.

Thúc đẩy doanh số bán hàng tăng lên nhanh chóng

Khi tiếp cận được lượng khách hàng nhờ sự liên kết thành công với KOL có tầm ảnh hưởng; thì chắc chắn doanh số bán hàng sẽ được cải thiện. Bởi đa phần tâm lý chung của người tiêu dùng là tin tưởng vào những sản phẩm mà KOL họ yêu thích giới thiệu.

Nâng cao thứ hạng từ khóa tìm kiếm khi làm SEO

Thông thường, khi một KOL chuyên nghiệp đăng tải bài đăng trên Facebook, Youtube, hay một blog nào đó. Và đính kèm một liên kết dẫn về website thương hiệu sẽ được Google đánh giá khá cao. Bên cạnh đó, lượng khách hàng click vào website của doanh doanh nghiệp cũng tăng lên nhanh chóng.

Tạo ấn tượng khác biệt với khách hàng mục tiêu

Tầm ảnh hưởng của mạng xã hội ngày nay là không thể phủ nhận. Các doanh nghiệp giờ đây không chỉ cạnh tranh gay gắt trên thị trường bán hàng truyền thống; mà còn cạnh tranh cả trên thị trường online. Chính vì vậy việc booking KOL sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình. Và tạo ấn tượng, dấu ấn truyền thông khác biệt với các đối thủ khác.

Giới thiệu địa chỉ booking KOL chuyên nghiệp

Giới thiệu địa chỉ booking KOL chuyên nghiệp
Giới thiệu địa chỉ booking KOL chuyên nghiệp

SGKOL được công ty truyền thông SG Media phát triển ngay từ thời điểm trào lưu KOL mới nổi nên sở hữu kinh nghiệm dày dặn. Đồng thời còn có tầm nhìn chiến lược, sự am hiểu sâu sắc về xu hướng truyền thông dựa vào KOL. Đơn vị đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, vượt mặt nhiều đối thủ trên thị trường nhờ vào những ưu điểm nổi bật như:

  • Mạng lưới mối quan hệ rộng lớn với hàng loạt các KOLs, Influencer nổi tiếng. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn KOL cho chiến dịch truyền thông của mình; được quyền tương tác trực tiếp với KOL và tự động theo dõi tiến độ bài đăng mà KOL đang triển khai.
  • Tư vấn miễn phí, chi tiết từ khâu lựa chọn KOL thế nào cho phù hợp đến việc lên ý tưởng kịch bản, bài viết mà KOL sẽ đăng lên mạng.
  • Luôn đặt lợi ích của đối tác lên trên hết, hỗ trợ tối đa chi phí, giá cả phải chăng nhất thị trường. Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu không liên hệ được với KOL trong khoảng thời gian cam kết.
  • Điều khoản hợp đồng rõ ràng, được soạn thảo từ sự thống nhất chung, đảm bảo tối đa quyền lợi tốt nhất cho cả doanh nghiệp và KOL.

Kết luận

Trong tương lai, dịch vụ booking KOL được dự đoán còn phát triển hơn nữa. Việc liên hệ và hợp tác được với đội ngũ KOL nhiệt thành, tôn trọng thương hiệu, sản phẩm; chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm chiến dịch quảng bá của mình. Nếu bạn nhận thấy lợi ích tích cực của dịch vụ này có nhu cầu booking KOL chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với SGKOL. Tổng đài 0913 431 406 luôn được mở 24/7 để hỗ trợ và tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng. 

0914 026 183