Dịch vụ cho thuê diễn viên nhí tại TP Hồ Chí Minh

Để tìm một diễn người lớn phù hợp với sản phẩm, thương hiệu đã rất tốn thời gian casting. Việc tìm một thuê diễn viên nhí tham gia quay quảng cáo, chụp hình sản phẩm,.. còn khó khăn hơn gấp nhiều lần. SG KOLs sẽ là cầu nối cho nhiều doanh nghiệp với những diễn viên nhí tài năng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê diễn viên nhí chuyên nghiệp phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ cho thuê diễn viên nhí chuyên nghiệp

SG KOLs là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp diễn viên, người mẫu, PG, PB, ca sĩ, MC… cho các sự kiện. Chúng tôi tự hào khi đóng góp vào sự thành công của các doanh nghiệp khi đồng hành thực hiện nhiều kế hoạch truyền thông.

SG KOLs với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực booking KOL và hơn 10 năm hoạt động trong dịch vụ truyền thông và quảng cáo. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ trong đó có dịch vụ cho thuê diễn viên nhí với sự uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp.

Diễn viên nhí của SG KOLs cung cấp đều là những diễn viên trẻ tài năng, được theo học tại các trung tâm đào tạo diễn viên chuyên nghiệp. Diễn viên nhí có kinh nghiệm tham gia các dự án. Thái độ làm việc của các bé chuyên nghiệp. Diễn viên trẻ tuổi nhiệt huyết có niềm đam luôn tâm huyết với từng vai diễn mà các bé tham gia.

SG KOLs cung cấp diễn viên trẻ tài năng, diễn viên nhí nổi tiếng tại Việt Nam tham gia đa dạng các lĩnh vực như: quay video viral, quay TVC, quay phim ngắn, đóng MV ca nhạc. Bên cạnh đó, chúng tôi cho thuê người mẫu nhí. Các bé tham gia làm người mẫu nhí, người mẫu thời trang chuyên nghiệp.

Những ngôi sao nhí nổi tiếng trong làng Điện ảnh Việt Nam
Diễn viên nhí nữ nổi tiếng tại Việt Nam

 

Diễn viên nhí nam nổi tiếng tại Việt Nam
Diễn viên nhí nam nổi tiếng tại Việt Nam

Xem thêm:

>> Dịch vụ booking MC chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam

>> Dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp, tăng nhận diện thương hiệu

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê diễn viên nhí tại SG KOLs?

SG KOLs thấu hiểu những khó khăn của các nhãn hàng trong việc tìm kiếm thông tin, cách liên hệ, thắc mắc về giá thuê khi tìm kiếm thuê diễn viên chuyên nghiệp. Đến với SG KOLs khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

  • Tư vấn dịch vụ cho thuê diễn viên nhí miễn phí
  • Cho thuê diễn viên nhí đa dạng lứa tuổi
  • Chi phí thuê diễn viên với giá phải chăng
  • Cung cấp dịch vụ truyền thông trọn gói.  Bao gồm quay phim, chụp hình, quay TVC, livestream,…
Đội ngũ diễn viên nhi của SG KOLs
Đội ngũ diễn viên nhi của SG KOLs

SG KOLs cam kết với khách hàng 

  • Đảm bảo tư vấn cho khách hàng những Ngôi sao nhí chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đặc biệt phù hợp với sản phẩm, đúng lĩnh vực. Có tầm ảnh hưởng lớn đến đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Cung cấp số lượng diễn viên đúng như trong hợp đồng cam kết. Đồng thời cam kết đăng đủ số bài quy định, lên bài đúng thời điểm.
  • Tuân thủ quy trình cho thuê diễn viên chuyên nghiệp, bài bản, thời gian thực hiện luôn hoàn thành sớm trước kế hoạch đề ra.
  • Báo giá nhanh chóng, hợp lý, chi tiết, công khai rõ ràng trong hợp đồng. Chi phí sử dụng các diễn viên nhí ít tốn kém hơn hẳn, và chỉ chiếm khoảng 1/10 ngân sách quảng bá.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình, tổng đài giải đáp mở 24/7.

Dịch vụ cho thuê diễn viên nhí tại SG KOLs hứa hẹn sẽ có những bước tiến đột phá hơn nữa trong thời gian tới. Nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ; hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913.431.406SG KOLs sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mọi doanh nghiệp, thương hiệu!

Xem thêm: 

>> Thuê dịch vụ booking Talent chuyên nghiệp ở đâu uy tín, giá rẻ?

>> Thuê diễn viên chuyên nghiệp tại TPHCM

0914 026 183