Dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp, tăng nhận diện thương hiệu

Ngành giải trí của Việt Nam đang phát triển lớn mạnh, đi kèm là sự gia tăng của hàng nghìn các ngôi sao, idol, KOL. Họ là những người đại diện cho một lớp những nghệ sĩ trẻ đang hoạt động nghệ thuật vô cùng tích cực và được khán giả rất yêu quý.

Do đó, các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều muốn thương hiệu của mình được quảng bá bởi một gương mặt đại diện sáng giá nào đó. Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường, SG KOL là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp. Hãy cùng SG KOL khám phá bài viết dưới đây nhé!!

1. Dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp là gì, quan trọng như thế nào đối với thị trường?
Dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp là gì, quan trọng như thế nào đối với thị trường?

KOL là một khái niệm vô cùng thịnh hành ngày nay đối với mọi lĩnh vực. Chúng ta hay nhắc đến KOL như một người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng đối với 1 cộng đồng hoặc cả một thế hệ của một đất nước.

KOL không nhất thiết phải là những người hoạt động nghệ thuật. Họ có thể làm những công việc không liên quan đến nghệ thuật, nhưng tầm ảnh hưởng của họ đối với nhận thức và tư duy của mọi người là vô cùng lớn, và mọi người yêu quý họ. 

Việc một KOL hoạt động trong lĩnh vực nào đó có một số lượng fan lên đến hàng chục nghìn hoặc hàng triệu người. Và sẽ như thế nào nếu một doanh nghiệp sử dụng hình ảnh của một KOL để quảng bá cho chính sản phẩm của mình? Chắc chắn là không thể nào tuyệt vời hơn được nữa.

Từ đó, dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp ra đời để đáp ứng được nhu cầu này cho khách hàng, doanh nghiệp.

2. Xu hướng dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp hiện nay

Ngày nay, không khó để chúng ta bắt gặp một KOL trên mạng xã hội, sóng truyền hình hay các chương trình thực tế. Mỗi KOL chuyên nghiệp lại hoạt động ở một mảng riêng và từ đó cũng kéo theo có những lượng fan riêng.

Nhưng nhìn chung, có 3 xu hướng dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp chính hiện nay:

#1: Dịch vụ booking KOL mảng ẩm thực:

Chúng ta luôn muốn thử những món ăn mới lạ ở ngay tại nơi mình sống hoặc những địa điểm du lịch mình muốn đến. Nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn và thời gian để tìm được một địa điểm ăn uống hợp với bản thân. Vì thế mà các KOL đi theo hướng review ẩm thực ra đời.

Họ có nhiều hình thức để review những món ăn của mình, qua video, blog, YouTube. Và sẽ chúng ta sẽ rất vui nếu họ gợi ý một địa điểm ăn uống ngon nào đó thông qua những kênh review của mình.

Các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng ẩm thực, nhà hàng sẽ cần sử dụng dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp mảng ẩm thực này để giới thiệu doanh nghiệp của mình đến với lượng fan đông đảo của họ. Đây là cách thức vô cùng tuyệt vời để nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

#2: Dịch vụ booking KOL mảng du lich

Những người trẻ là những người vô cùng thích đi trải nghiệm và khám phá cuộc sống. Bằng hình thức du lịch, đi phượt, mọi người sẽ có thêm nhiều trải nghiệm về những vùng đất mới. Nhưng địa điểm du lịch thì có vô cùng nhiều, chúng ta không biết nên đi nơi nào trước tiên.

Công việc của một KOL mảng du lịch ra đời, họ dành phần lớn thời gian của mình để đi hết nơi này đến nơi khác, trải nghiệm thật nhiều vùng đất, văn hóa mới để kể lại cho chính những người fan của mình. Và khi có hứng thú với bất kì nơi nào, chúng ta chỉ việc xách balo lên và đi, không còn phải đắn đo suy nghĩ

Các doanh nghiệp kinh doanh về mảng du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… có thể sử dụng dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp về mảng du lịch để đến và trải nghiệm doanh nghiệp của họ. Từ đó quảng bá và đưa ra những nhận xét đánh giá khách quan đến lượng fan đông đảo đã có sẵn của mình.

#3: Dịch vụ booking KOL mảng mua sắm

Dịch vụ booking KOL mảng mua sắm
Dịch vụ booking KOL mảng mua sắm

Đối với mảng mua sắm, các doanh nghiệp sẽ có xu hướng sử dụng dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp để tìm những bạn trẻ có ngoại hình đẹp, nổi bật, có “gout” ăn mặc vô cùng thu hút. 

Sẽ vô cùng tuyệt vời, nếu quảng bá cho chính những sản phẩm do doanh nghiệp của bạn cung cấp, review lại trải nghiệm sử dụng với mọi người. Đặc biệt hơn nữa, số lượng fan của những KOL này là vô cùng khủng, chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực cho doanh nghiệp.

3. Những lợi ích của dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp

Sở hữu một lượng fan đông đảo, những KOL này đều đang khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng và xã hội. Nhờ đó, doanh nghiệp cũng sẽ có những hiệu quả to lớn khi thuê KOL chuyên nghiệp.

  • Nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp thông qua việc sử dụng gương mặt đại diện của KOL
  • Cải thiện và tăng sự uy tín của doanh nghiệp
  • Thúc đẩy sức mua, nâng cao doanh thu, lợi nhuận

4. Khi sử dụng dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp tại SG KOL

SG KOL chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp, chất lượng nhất đến khách hàng, doanh nghiệp.

Để nắm rõ hơn những thông tin cũng như được tư vấn tận tình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0913.431.406.

Mong quý khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của SG KOL!

0914 026 183