Có nên thuê KOL chuyên nghiệp để PR sản phẩm

Nếu bạn đang loay hoay tìm một đơn vị chất lượng trong lĩnh vực cho thuê Kol chuyên nghiệp. Vừa phù hợp theo yêu cầu với ngành kinh doanh nhưng đồng thời tăng sức ảnh hướng của công ty. 

Chần chờ gì mà không tìm đến với SG KOL chúng tôi. Nhằm phục vụ nhu cầu quảng cáo của công ty, doanh nghiệp, đơn vị. Chính vì thế đã ra đời và hình thành những dịch vụ tìm đến KOL chuyên nghiệp.

Kol chuyên nghiệp là gì?

Kol chuyên nghiệp là gì?
Kol chuyên nghiệp là gì?

Là những hình ảnh chúng ta thường thấy trên những trang cá nhân của từ người nổi tiếng. Họ luôn có các bài viết, hình ảnh, đoạn phim giới thiệu về một dịch vụ hay sản phẩm từ một nhãn hàng nào đó. Đôi khi có trong các buổi sự kiện, khai trương, sự kiện của doanh nghiệp, tập đoàn. 

Sự xuất hiện của những KOL làm đại sứ thương hiệu được mến mộ. Có thể nói đây là một chiến lược PR hay Marketing vô cùng thông minh và bắt kịp với xu hướng mới. Thế nên việc thuê Kol chuyên nghiệp từ đó trở nên thiết thực và có sức ảnh hưởng hơn.

Xu hướng thuê KOL chuyên nghiệp mang ảnh hưởng thế nào?

Khi mạng xã hội phát triển, mọi thông tin lớn nhỏ đều cập nhật liên tục qua nền tảng này. Đa số mọi người, đặc biệt hơn là thế hệ Z dường như không còn quan tâm việc xem TV. Thậm chí việc đọc báo giấy dường như cũng biến mất, thay vào đó là chơi TikTok, Facebook, YouTube,…. 

Từ đó mạng xã hội sản sinh thêm những bộ phận ảnh hưởng thế hệ mới. Nhưng cơ hội này chia đều cho tất cả. KOL ảnh hưởng không nhất định phải là người trẻ, ngôi sao, người mẫu, diễn viên. Chỉ cần sáng tạo được các nội dung ấn tượng, phù hợp với thị hiếu của người xem. 

Và bất kỳ ai cũng có thể trở thành người mang sức ảnh hưởng. Đó là điều kiện để KOL xuất hiện càng nhiều và trở thành nhân tố xu hướng. Và nhãn hàng sẽ săn đón nồng nhiệt đem về PR.

Lợi ích đến từ việc thuê KOL chuyên nghiệp

Không hiển nhiên mà nhà tài trợ, nhãn hàng lại ưu ái tìm đến hình thức thuê KOL chuyên nghiệp. Mong muốn dịch vụ sản phẩm của mình được review, giới thiệu hơn là PR báo chí. Hay đặt cho ngôi sao hạng A quảng bá như thường lệ. Sở dĩ giới thiệu và review sản phẩm dịch vụ có thể trở thành xu hướng. Tất cả nhờ vào những hiệu quả vượt trội hơn về doanh thu lẫn truyền thông mà chúng mang đến.

Xây dựng lòng tin tuyệt đối

Nếu so về mức độ lấy lòng tin tưởng của người tiêu dùng đối với người nổi tiếng và KOL. Chắc chắn KOL chuyên nghiệp chiếm ưu thế. Đơn giản người người này có mối liên hệ gần gũi và chặt chẽ với người theo dõi ngoài đời thực.  Hơn hết họ luôn thường xuyên tương tác với người dùng hơn là người nổi tiếng. Nhờ đó, các nhận định về sản phẩm dịch vụ của KOL cũng trở nên đáng tin cậy hơn.

Bùng nổ phương diện truyền thông

Tính ra chi phí để chọn một ngôi sao lớn cho quảng cáo. Phần chi phí này bạn có thể làm việc với hàng trăm KOL có thương hiệu nổi tiếng không kém. Khi đó, những đánh giá của KOL luôn thu hút hàng triệu người theo dõi bình luận.  Tạo nên những điểm nóng truyền thông, nhãn hàng từ đó dễ dàng được đông đảo khách hàng tiềm năng nhớ. Từ đó 1 người chia sẻ thành 100 người biết đến. 

Kích thích quá trình mua hàng

Thói quen của nhiều người hiện nay sẽ xem review trên mạng trước khi muốn mua sản phẩm. Nếu đánh giá đến từ nhân vật mà họ đang quan tâm thì lại càng đáng tin hơn. Thúc đẩy và giúp họ quyết định mua hàng nhanh hơn. 

Mặt khác, nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng thì các review từ KOL chính là khơi gợi nhu cầu. Nhờ thế mà mình sẽ tò mò và nhớ về sản phẩm nhiều hơn. Việc mua hàng chỉ là sớm hay muộn

SGKOL nơi trao trọn niềm tin tìm KOL chuyên nghiệp

SGKOL nơi trao trọn niềm tin tìm KOL chuyên nghiệp
SGKOL nơi trao trọn niềm tin tìm KOL chuyên nghiệp

SG KOL được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ thuê Kol chuyên nghiệp trên cả nước. Được ước tính cho hơn 1000 công ty lớn nhỏ. Những KOLs đến từ công ty đều là người mang sức ảnh hưởng thế hệ mới. 

  • Đến với SG KOL luôn đảm bảo các KOLs được đào tạo bài bản chuyên nghiệp
  • Tư vấn cho khách hàng đến KOL chất lượng, đúng lĩnh vực bạn cần. Hơn hết có tầm ảnh hưởng lớn với tiềm năng khách hàng mục tiêu
  • Bảng giá hợp lý, chi tiết, nhanh chóng. Những bên hợp tác đều có hợp đồng rõ ràng, nội dung phù hợp
  • Cung cấp đúng KOL đã thỏa thuận trong hợp đồng
  • Đăng bài đủ như số bài quy định, đúng thời điểm, không nợ bài đăng
  • Luôn tăng khả năng tương tác với sản phẩm dịch vụ. Đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng lên đến 200%.

Lời kết

Thay vì bạn cứ mãi trông mong đợi đến từ hiệu quả hình thức truyền thống. Hãy thay đổi bằng việc kết hợp marketing online và truyền thông KOL. Từ đó vừa tiết kiệm thời gian mà công sức PR hiệu quả hơn. Không cần phải cần nhân vật quá nổi tiếng, bạn chỉ cần thuê Kol chuyên nghiệp đang hot. 

Quảng bá cho những nhãn hàng hay sản phẩm của mình. Như vậy sẽ hiệu quả truyền thông và tối ưu chi phí thể hiện ngay. Liên hệ với SG KOL theo số điện thoại 0913.431.406 biết thêm chi tiết nhé.

091 343 1406