Cho thuê diễn viên chuyên nghiệp

Trước thời đại hoạt động truyền thông marketing online bùng nổ như hiện nay. Các doanh nghiệp thường rất chú trọng đầu tư các video, TVC quảng cáo chất lượng. Với mục đích khẳng định vị thế của hình ảnh thương hiệu cũng như tạo sức bật với đối thủ cạnh tranh. Và muốn có được một video, TVC thành công thì không thể thiếu vai trò của các diễn viên tài năng. Thực tế này đã thúc đẩy sự ra đời và phát triển của các đơn vị cho thuê diễn viên chuyên nghiệp.

Hoạt động cho thuê diễn viên chuyên nghiệp là gì?

Hoạt động cho thuê diễn viên chuyên nghiệp là gì?
Hoạt động cho thuê diễn viên chuyên nghiệp là gì?

Với mỗi video, TVC quảng bá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu, sản phẩm. Thì sự góp mặt của những diễn viên thực lực luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bằng khả năng diễn xuất của mình họ sẽ giúp video trở nên ấn tượng, giàu cảm xúc hơn. Từ đó thu hút sự quan quan tâm, chú ý của người xem, lan toả độ phủ sóng của video.

Một diễn viên chuyên nghiệp bên cạnh ngoại hình còn cần tinh thần, thái độ làm việc nghiêm túc. Nắm bắt được giá trị của sản phẩm, thông điệp của thương hiệu. Để kết nối doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Truyền tải đúng nội dung mà khách hàng mong muốn bằng ngôn ngữ nghệ thuật.

Dịch vụ cho thuê diễn viên chuyên nghiệp cung cấp đội ngũ diễn viên đông đảo. Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng về diễn viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ diễn viên quay quảng cáo, TVC đến diễn viên xuất hiện trong các sự kiện, clip review sản phẩm.

Xu hướng phát triển của dịch vụ Cho thuê diễn viên chuyên nghiệp hiện nay

Cho thuê diễn viên chuyên nghiệp là hoạt động dịch vụ phát triển ở Việt Nam từ khá sớm. Nhưng nó chỉ bùng nổ mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Khi nhu cầu hợp tác với diễn viên để làm video, TVC quảng cáo của doanh nghiệp tăng cao. Cùng với đó là sự phát triển của nền tảng mạng xã hội, phương tiện truyền thông.

Tất cả những yếu tố trên đã cho phép quảng cáo online tiếp cận được đông đảo người xe hơn. Việc tìm kiếm khuôn mặt diễn viên phù hợp không chỉ dừng lại ở khuôn khổ các TVC trên truyền hình. Mà còn mở rộng bao gồm cả các video livestream, viral video, video quảng cáo trên website nhãn hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê diễn viên chuyên nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Cho thuê diễn viên chuyên nghiệp
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Cho thuê diễn viên chuyên nghiệp

Thực tế đã chứng minh, dịch vụ cho thuê diễn viên chuyên nghiệp đã mang đến những tín hiệu tích cực. Điển hình là trong hoạt động quảng bá truyền thông, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó những lợi thế vượt trội của dịch vụ có thể kể đến như:

Mang đến chất lượng video hoàn hảo

Dịch vụ đã mở ra cơ hội để doanh nghiệp được hợp tác với đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp, tài năng. Từ đó cùng ekip tạo nên những video, TVC trau chuốt, chỉn chu tuyệt đối. Nhân rộng độ phủ sóng của video quảng bá, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty

Khả năng diễn xuất, biểu lộ cảm xúc đã góp phần xây dựng một video quảng cáo thành công. Điều này giúp chiến dịch marketing của doanh nghiệp thu về nhiều tín hiệu khả quan. Trong số đó phải kể đến việc tăng sự tin tưởng từ phía người xem về sản phẩm. Để mọi người hiểu và biết đến sản phẩm nhiều hơn. Chuyển hoá thành nhu cầu mua hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng tăng lên bất ngờ.

Góp phần nâng cao vị thế của doanh nghiệp

Có thể thông qua diễn xuất của diễn viên trong video quảng cáo để giới thiệu về hình ảnh công ty. Đặc biệt sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng còn giúp nâng cao giá trị của TVC. Tạo sức bật với đối thủ cạnh tranh, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Tư vấn diễn viên phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Thực tế có thể thấy đội ngũ diễn viên ngày nay vô cùng đông đảo. Và mỗi loại hình quảng cáo lại có những đối tượng tiếp cận khác nhau. Vì thế doanh nghiệp sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm đối tượng phù hợp với sản phẩm của mình.

Nhưng khi lựa chọn dịch vụ này, các đơn vị cho thuê diễn viên sẽ giúp họ tìm ra gương mặt sáng giá nhất. Truyền tải tốt nhất giá trị sản phẩm, thông điệp của thương hiệu.

Quy trình Cho thuê diễn viên chuyên nghiệp tại SGKOL

Quy trình Cho thuê diễn viên chuyên nghiệp tại SGKOL
Quy trình Cho thuê diễn viên chuyên nghiệp tại SGKOL

SGKOL tự hào với quy trình cho thuê diễn viên chuyên nghiệp bài bản, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Tại đây chúng tôi luôn cam kết tuân thủ tuyệt đối mọi yêu cầu của khách hàng, điều khoản trong hợp đồng. Khẳng định giá trị qua từng sản phẩm với đội ngũ diễn viên tài năng, ekip năng động. Luôn nỗ lực, gắn kết cùng nhau để tạo nên những video khác biệt, sáng tạo. Quy trình làm việc của chúng tôi:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đưa ra những tư vấn cụ thể giúp khách hàng chọn được diễn viên phù hợp nhất.
  • Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản, nội dung quay. Khi khách hàng thông qua thì tiến hành set up bối cảnh, sẵn sàng trang thiết bị máy móc.
  • Bước 3: Chuẩn bị những phương án phát sinh, kiểm tra kỹ lưỡng các hạng mục. Sau đó thực hiện quay video đúng lịch trình.
  • Bước 4: Bàn giao sản phẩm, thanh toán hợp đồng cho diễn viên. 

Kết luận

Với lợi thế của mình, dịch vụ cho thuê diễn viên chuyên nghiệp được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển. Quý khách hàng quan tâm và muốn hợp tác với đội ngũ diễn viên thực lực, nhiệt huyết, yêu nghề.Hãy liên hệ ngay với SGKOL hôm nay qua số điện thoại 0913 431 406. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. Và hỗ trợ giải đáp thông tin cho bạn 24/7 với thái độ phục vụ chân thành nhất. 

0914 026 183