Booking MC chuyên nghiệp theo cách sau đảm bảo thành công!

Booking MC chuyên nghiệp là điều không thể thiếu trước khi bạn có ý định tổ chức bất kỳ sự kiện nào liên quan đến khán giả. Không tính những chương trình kiểu “cây nhà lá vườn” chỉ cần MC tự túc, nếu muốn sự kiện của mình được nâng tầm đẳng cấp hơn, đừng bao giờ xem nhẹ MC chuyên nghiệp. Nhưng liệu giá thuê như vậy có cao không, làm thế nào đảm bảo chất lượng, hãy để SG KOL chỉ cho bạn qua bài viết này nhé!

Booking MC chuyên nghiệp là dịch vụ gì?

Booking MC chuyên nghiệp là dịch vụ gì?
Booking MC chuyên nghiệp là dịch vụ gì?

MC là cụm từ viết tắt chỉ người dẫn chương trình, trước kia MC chỉ hoạt động bó hẹp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, nhất là sự kiện có tổ chức sân khấu.

Hiện nay thì khái niệm này đã mở rộng ra hơn, nên không ngành nghề nào có thể thiếu đi MC được. Đây là vị trí nắm giữ linh hồn của cả buổi biểu diễn/phát trực tiếp… vừa là mấu chốt giữ chân người xem ở lại.

Cũng một phần do phạm vi trước hạn hẹp, lại không có trường lớp đào tạo chuẩn, nên nghề MC đa số là tự phát, quanh đi quẩn lại một vài gương mặt và phong cách dẫn quen thuộc.

Đến nay, sau khi không chỉ các trường quan tâm đến vấn đề này, nhiều khóa học MC chuyên nghiệp cũng nở rộ, thị trường lại quá sôi động, vàng thau lẫn lộn, tìm MC phù hợp đôi lúc “khó hơn lên trời”.

Thế nên dịch vụ Booking MC chuyên nghiệp đã được ra mắt để khắc phục giúp bạn khó khăn đó!

Tại sao cần booking MC chuyên nghiệp

Tại sao cần booking MC chuyên nghiệp
Tại sao cần booking MC chuyên nghiệp

#1. MC là linh hồn của buổi biểu diễn

Nếu không có sự kết nối, các tiết mục/ sản phẩm/ dịch vụ dù có hay ho đến đâu cũng không thể tạo ấn tượng đến người xem được.

MC kém sẽ dẫn đến tổng thể nhàm chán và không ai muốn tiếp tục cả.

#2. Booking MC chuyên nghiệp mang tính dẫn dắt

Dẫn dắt ở đây có thể hiểu là giới thiệu về hình ảnh công ty/tổ chức/ cá nhân hoặc dẫn dắt nhu cầu người xem/ người mua.

Tất cả nhu cầu của khán giả, MC đều có thể nắm bắt được và hướng theo mục đích ban đầu

#3. Có thêm nhiều yếu tố ấn tượng

Không phải sự đột phá mà chính sự bền vững lại giúp người xem – dù trực tiếp hay online – nhớ đến thương hiệu bên bạn hơn, người MC giỏi sẽ khéo léo lồng những thông tin này vào lời dẫn và từ từ tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Các cách booking MC chuyên nghiệp thành công

Như đã nói ở trên, tìm MC không khó nhưng chuyện quan trọng lại ở 2 chữ “chuyên nghiệp” cơ. Bạn có thể thử các cách sau.

Cách 1: Nhờ qua “người quen”

Có thể bạn tình cờ bắt gặp MC này ở một sự kiện và thấy họ phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra, vậy thì nhanh chóng nhờ bên tổ chức sự kiện để lấy thông tin liên lạc thôi.

Tuy nhiên, cách này tỷ lệ thành công không cao lắm vì yếu tố cạnh tranh, có thể bạn sẽ thất bại ngay từ bước xin liên lạc.

Cách 2: Tự tìm thông tin booking MC chuyên nghiệp

Qua các công cụ và mạng internet, tìm được liên lạc của MC có thể thành công chỉ trong “một nốt nhạc”. Tuy nhiên, có được rồi, bạn cần làm gì tiếp theo?

Đương nhiên là gọi trao đổi về vấn đề hợp tác rồi, nhưng thực tế là nếu bên bạn không quá nổi bật, lời mời không có tính hấp dẫn thì khả năng được đồng ý là không cao lắm đâu.

Hơn nữa, các MC chuyên nghiệp thường có một lịch dẫn show dày đặc, nhất là trong mùa lễ hội cuối năm như thế này. Khả năng bạn booking được một suất không đặt trước khá khó.

Cách 3: Thông qua công ty dịch vụ

Cách làm này tỷ lệ thành công cao hơn cả, bởi các công ty chuyên về tổ chức sự kiện thường có một danh sách các MC chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực, họ liên hệ cũng uy tín hơn, khả năng được đồng ý đạt 90%.

Có một lưu ý nhỏ ở đây, hãy tìm công ty thực sự “có tiếng” để tránh tình trạng bị lừa hoặc thất tín.

Nên sử dụng booking MC chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu bạn chưa có địa chỉ ruột để booking MC chuyên nghiệp thì tốt nhất nên thử dịch vụ bên nhà SG KOL luôn đi nhé!

Bởi đơn giản là SG KOL sở hữu những điểm nổi bật như:

  • Dàn MC chuyên nghiệp từ A đến Z, không chỉ có ngoại hình ổn, chất giọng tốt mà kỹ năng dẫn cũng cực kỳ “đỉnh của chóp” luôn, đặc biệt kỹ năng chữa cháy chương trình thần tốc
  • Trực tiếp liên hệ giúp bạn những MC riêng theo yêu cầu, tỷ lệ booking thành công luôn cao
  • Gợi ý cho bạn những cái tên MC phù hợp với quy mô sự kiện, lĩnh vực, rồi kinh phí đề xuất nữa
  • Cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm như viết kịch bản, dựng chương trình, booking KOL, booking talent… theo đúng mục đích đề ra
  • Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng, quy định cụ thể các điều khoản, đảm bảo đúng thời gian cam kết

Nên nếu bạn không thử trải nghiệm ít nhất một lần dàn MC chuyên nghiệp bên mình, chắc chắn “tiếc hùi hụi” luôn đó.

Nắm chắc quy trình và những gợi ý phía trên, đảm bảo bạn sẽ sở hữu ngay booking MC chuyên nghiệp đúng ý mình. Còn nếu vẫn khó, SG KOL đợi bạn ngay đầu dây 0913.431.406 – nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình, cùng bạn đi đến phương án tốt nhất!

0914 026 183