Booking diễn viên chuyên nghiệp liệu có hiệu quả hay không?

Booking diễn viên chuyên nghiệp là một dịch vụ hầu hết doanh nghiệp, tập thể nào cũng phải sử dụng khi có sự kiện. Lý do gì dịch vụ này lại có sức hút đến vậy? Liệu hiệu quả của chúng có đong đếm được không? Nếu cũng đang thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết sau của SG KOL nhé!

Booking diễn viên chuyên nghiệp là dịch vụ gì?

Booking diễn viên chuyên nghiệp là dịch vụ gì?
Booking diễn viên chuyên nghiệp là dịch vụ gì?

Đây chính là dịch vụ thuê diễn viên chuyên nghiệp để góp mặt trong các video, chương trình hoặc làm gương mặt đại diện của cơ quan, doanh nghiệp.

Diễn viên chuyên nghiệp cũng là một loại hình KOL nổi tiếng. Hơn nữa họ còn sở hữu một lượng người hâm mộ không hề nhỏ, cũng tùy theo độ phủ sóng nhưng thường họ xuất hiện ở đâu, nơi đó dễ trở nên “viral”.

Booking diễn viên chuyên nghiệp nên sử dụng khi nào?

Thông thường, diễn viên chuyên nghiệp được chọn thuê trong các tình huống:

  • Cần đóng các sản phẩm truyền thông liên quan đến diễn xuất như clip quảng cáo, video ca nhạc hoặc ảnh chụp/review sản phẩm
  • Xuất hiện trong sự kiện chính, cần tầm ảnh hưởng lớn
  • Sự kiện “ăn theo” bộ phim mới nổi mà diễn viên đang đóng vai chính
  • Hoặc đơn giản là đang chạy chiến dịch truyền thông, cần thông điệp qua những người nổi tiếng

Nói chung phía trên SG KOL chỉ khái quát lại một vài trường hợp cần thiết nhất, còn lại việc quyết định thuê diễn viên hay không liên quan đến chiến lược của công ty bạn.

TRước khi quyết định có hoặc không, bạn cần nắm được những lợi ích từ dịch vụ này.

Hiệu quả khi Booking diễn viên chuyên nghiệp

Tạo mức độ nổi tiếng

Chương trình/sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể được nhiều người biết đến hơn nếu có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng.

Và nếu khéo léo, fan hâm mộ diễn viên sẽ nhiều người biết đến thương hiệu của bạn, ít nhất cũng thấy gần gũi, thân quen với thương hiệu hơn

Hạn chế rủi ro ít nhất có thể khi booking diễn viên chuyên nghiệp

Diễn viên là một nghề bền vững, để khẳng định được tên tuổi họ cũng mất một khoảng thời gian không hề ngắn. Thế nên họ rất có ý thức giữ gìn hình ảnh.

Không giống như các hot girl hot boy sớm nở tối tàn, bạn có thể yên tâm về diễn viên mà mình chọn sẽ rất ít nguy cơ “dính phốt”, làm ảnh hưởng đến thương hiệu.

Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng

Càng được nhiều người biết đến thì tiếng nói của diễn viên đó lại càng có trọng lượng. Chỉ cần họ review về sản phẩm, dịch vụ bên bạn, không sợ không có khách hàng nữa đâu nhé!

Mức độ ứng dụng cao

Mức độ ứng dụng cao
Mức độ ứng dụng cao

Khi booking diễn viên chuyên nghiệp, họ không chỉ xuất hiện để “diễn” trong chương trình của bạn. Mà chính bản thân họ sẽ hút thêm kha khá giới truyền thông đến đưa tin, hoặc một lượng fan hùng hậu đến chỉ để gặp thần tượng ngoài đời thực.

Hiệu quả marketing này, bạn hoàn toàn không mất thêm chi phí mà mang đến ảnh hưởng không hề nhỏ đâu nha.

Doanh thu có sự gia tăng cùng booking diễn viên chuyên nghiệp

Hiệu quả lớn nhất mà cũng là “trùm cuối” của toàn bộ kế hoạch. Có thể nói dịch vụ này sẽ “ăn chắc” nhất.

Tức là khi mời diễn viên chuyên nghiệp tham gia, chắc chắn doanh thu bên bạn sẽ tăng trưởng đáng kể, thậm chí đạt được con số bạn không hề ngờ tới trong khoảng thời gian siêu ngắn.

Booking diễn viên chuyên nghiệp tại SG KOL có uy tín không?

Chắc bạn cũng từng nghe về dịch vụ bên nhà SG KOL rồi nhỉ, nếu có ý định booking diễn viên chuyên nghiệp ở đây, bạn cần biết những thông tin sau để tin tưởng hơn.

  • SG KOL sở hữu danh sách hàng loạt diễn viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có danh sách các diễn viên mà bạn cần tìm, từ giới tính đến lĩnh vực đóng rồi thể loại… đều đáp ứng được hết.
  • Tư vấn cho bạn bám sát mục tiêu ban đầu: đôi khi những gì bạn chọn lại không đúng mục đích, nhân viên của chúng tôi sẽ đóng vai trò định hướng lại cho bạn
  • Chi phí phù hợp với ngân sách sự kiện: đáp ứng đúng hạn mức đề ra, tính toán một phần lợi ích để dự đoán xem thuê vậy có hiệu quả không
  • Hợp đồng rõ ràng, chi tiết nội dung, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu từ khách hàng
  • Kinh nghiệm dày dặn, SG KOL đã đồng hành cùng hàng nghìn chương trình lớn nhỏ, thực hiện các thể loại clip, video với diễn viên chuyên nghiệp khác nhau, đến với chúng tôi, đảm bảo kết quả cuối cùng luôn ưng ý nhất

Để tham khảo, chọn lựa diễn viên chuyên nghiệp theo mong muốn cá nhân, đừng ngần ngại mà liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline 0913.431.406. Mọi vấn đề của bạn đều sẽ được đáp ứng đầy đủ, cam kết hiệu quả tối ưu.

Việc xuất hiện người nổi tiếng đặc biệt là diễn viên chuyên nghiệp trong sự kiện, chương trình đều mang đến các lợi ích tích cực, quan trọng là bạn biết sử dụng dịch vụ Booking diễn viên chuyên nghiệp hợp lý mà thôi. 

Mong rằng những chia sẻ trên của SG KOL sẽ giúp ích cho những dự định sắp tới của bạn! Mong muốn được đồng hành cùng bạn vượt qua khó khăn ban đầu.

091 343 1406