Booking ca sĩ chuyên nghiệp tại TPHCM với mức giá siêu ưu đãi

Tại mỗi sự kiện quảng bá dù lớn hay nhỏ thì sự xuất hiện của ca sĩ luôn thu hút sự quan tâm rất lớn của mọi người. Giọng hát ngọt ngào của các ca sĩ được ví như “linh hồn” của sự kiện, kết nối người xem lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, nhiều tổ chức, doanh nghiệp lại gặp phải không ít khó khăn khi liên hệ, booking ca sĩ chuyên nghiệp. Và để giúp doanh nghiệp gỡ rối tình trạng này, SGKOL đã ra đời, sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ để sự kiện của bạn có sự góp mặt của những giọng ca chất lượng nhất.

Dịch vụ Booking ca sĩ chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ Booking ca sĩ chuyên nghiệp là gì?
Dịch vụ Booking ca sĩ chuyên nghiệp là gì?

Trong các chương trình sự kiện, event hay talkshow bên cạnh yếu tố kịch bản, ánh sáng, người dẫn chương trình…thì yếu tố âm thanh cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Và để âm thanh có sức lan tỏa, tầm ảnh hưởng sâu sắc hơn lại phụ thuộc rất nhiều vào người ca sĩ. Ca sĩ chính là người tạo cảm xúc, mang đến không khí vui tươi, thư giãn cho người tham gia sự kiện.

Trên thực tế việc đáp ứng kịp thời số lượng ca sĩ như mong muốn, cũng như đảm bảo liên hệ được với ca sĩ trong thời gian ngắn nhất chưa bao giờ đơn giản. Với các doanh nghiệp nhỏ, chưa có nhiều mối quan hệ với giới truyền thông thì khó khăn còn tăng lên gấp bội.

Vì vậy tìm đến các dịch vụ Booking ca sĩ uy tín được xem là xu hướng tất yếu. Với dịch vụ này, mọi quy trình từ liên hệ ca sĩ nào, chọn bài hát nào, setup loa đài, đường truyền âm thanh…doanh nghiệp sẽ không cần bận tâm, bởi đã có bên cung ứng dịch vụ đảm nhận từ a đến z.

Nhu cầu Booking ca sĩ chuyên nghiệp 2022

Những năm trở lại đây, nhu cầu booking ca sĩ chuyên nghiệp đặc biệt tăng mạnh. Kể cả trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19 có những diễn biến phức tạp; khi các sự kiện tổ chức trực tiếp bạn hạn chế, phải tổ chức online. Thì việc thuê ca sĩ để hát trực tuyến vẫn được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư với mong muốn mang đến những chương trình chất lượng nhất. Để người xem, khán giả có thể cảm nhận được sự tâm huyết mà doanh nghiệp đặt vào đó.

Tùy vào tính chất từng sự kiện và tiềm lực tài chính mà doanh nghiệp, tổ chức sẽ quyết định book ca sĩ nào. Nhưng đa phần đều mong muốn book được ca sĩ chuyên nghiệp. 

Đó là những người không chỉ sở hữu chất giọng hay mà còn cần sở hữu cả sự tự tin, khả năng làm chủ bài hát, khuấy động sân khấu tốt. Bên cạnh đó, khả năng vũ đạo, biết xử lý tình huống linh hoạt, giàu cảm xúc khi trình diễn cũng là điều không thể thiếu.

Những ưu thế mà dịch vụ Booking ca sĩ chuyên nghiệp mang lại

Những ưu thế mà dịch vụ Booking ca sĩ chuyên nghiệp mang lại
Những ưu thế mà dịch vụ Booking ca sĩ chuyên nghiệp mang lại

Sau khi sử dụng dịch vụ booking ca sĩ tại các công ty truyền thông, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, các doanh nghiệp đều tỏ ra rất hài lòng. Sự hài lòng này bắt nguồn từ những lợi ích tuyệt vời như:

Giải pháp hỗ trợ truyền thông hiệu quả

Dịch vụ booking ca sĩ thường giúp doanh nghiệp liên hệ được với những ca sĩ chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng ít nhiều với công chúng. Nên đây cũng được xem là phương án truyền thông khá hiệu quả.

Góp phần khẳng định đẳng cấp sự kiện

Sự xuất hiện của các ca sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt còn là ca sĩ nổi tiếng cũng là cách để khẳng định sự hoàn hảo, chu đáo của đơn vị tổ chức, doanh nghiệp đăng cai. Đồng thời thấy được sự chịu chi, khẳng định đẳng cấp của sự kiện, tạo ấn tượng đặc biệt với công chúng.

Thu hút lượt theo dõi lớn cho sự kiện

Đặc biệt khi bài hát của ca sĩ biểu diễn tại sự kiện được chia sẻ, lan tỏa thì độ phủ sóng của sự kiện cũng tăng lên, nhiều người biết đến sự kiện hơn. Chủ sự kiện qua đó cũng có thể truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu của mình. 

Liên hệ SGKOL để Booking ca sĩ chuyên nghiệp giá rẻ đến bất ngờ

Đến với SGKOL việc booking KOL chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như thế. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Cam kết giá trị dịch vụ mà bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra đầu tư. Cụ thể khi chọn hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt ưu đãi sau:

  • Được hợp tác với các ca sĩ chuyên nghiệp, phong thái biểu diễn chỉn chu, tự tin. Đảm bảo mang đến những tiết mục nghệ thuật độc đáo, gây ấn tượng tốt nhất với các khách mời tham dự, khán giả theo dõi.
  • Được booking ca sĩ với mức giá rẻ nhất, doanh nghiệp có quyền đàm phán lại về giá cát- xê trực tiếp với ca sĩ, có thể book những ngôi sao ca sĩ hạng A, B, C nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
  • Sẵn sàng hỗ trợ thêm đội nhảy, đội vũ đạo, đội ngũ kỹ thuật viên setup âm thanh, makeup, trang phục cho ca sĩ.
  • Điều khoản hợp đồng minh bạch, công khai, hoàn tiền 100% nếu chúng tôi vi phạm hợp đồng hoặc để xảy ra sai sót lớn ảnh hưởng đến tiến độ chương trình.
  • Đảm bảo booking ca sĩ trong thời gian nhanh chóng nhất, tuyệt đối không có tình trạng ca sĩ huỷ show vào phút chót

Kết luận

Để đảm bảo chất lượng chương trình, hãy liên hệ với SGKOL ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn Booking ca sĩ chuyên nghiệp. Tổng đài tiếp nhận thông tin 0913 431 406 luôn mở 24/7 cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nghiệm sẽ hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. 

0914 026 183